Ấn tượng màn trình diễn pháo hoa của đội tuyển Pháp trong đêm khai mạc DIFF 2024

  • Home
  • Ấn tượng màn trình diễn pháo hoa của đội tuyển Pháp trong đêm khai mạc DIFF 2024
Ấn tượng màn trình diễn pháo hoa của đội tuyển Pháp trong đêm khai mạc DIFF 2024

Ấn tượng màn trình diễn pháo hoa của đội tuyển Pháp trong đêm khai mạc DIFF 2024


Hơn 10.000 khán giả được chứng kiến màn trình diễn đẳng cấp của đội đương kim vô địch Pháp và chủ nhà Đà Nẵng trong đêm khai mạc DIFF 2024.

Tối 8/6, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng-DIFF 2024 khai mạc với 2 màn trình diễn pháo hoa đẳng cấp đến từ đương kim vô địch Pháp và đội chủ nhà Việt Nam. Năm nay, khán giả còn được chiêu đãi bởi màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao trên mặt nước.

Với kịch bản “Vũ điệu bầu trời”, đội chủ nhà Đà Nẵng tạo nên màn trình diễn tinh tế với 3 chương: Thiên đăng – Nhân hòa – Vượng quốc.

Như những cánh chim chao liệng trên bầu trời, nhẹ nhàng và bay bổng, những bông pháo “dạo đầu” của đội Việt Nam hiện lên trong thanh âm ngọt ngào của bài hát “Thiên đàng”.

Khi âm nhạc bắt đầu sôi động cũng là lúc các đợt pháo hoa bùng nổ, tỏa tia sáng rộng và rực rỡ hơn. Tạo hình tựa như những chú chim sải cánh bay cao chính là biểu trưng cho sự phát triển và thăng hoa của thành phố biển xinh đẹp, lòng hiếu khách người dân Đà Nẵng

Đỉnh cao là chùm pháo cuối cùng được bung nở liên tiếp, đan cài hàng trăm hiệu ứng ánh sáng cùng lúc, khiến người xem choáng ngợp và thích thú.

Trong khi đó, lấy hình tượng rồng, cũng là linh vật năm 2024 của văn hóa Việt Nam, đội đương kim vô địch Pháp vẽ lên bầu trời sông Hàn vũ điệu đầy mê hoặc và cuốn hút nhằm truyền tải thông điệp về sức mạnh, quyền lực và sự kết nối của con người.

Bắt đầu bằng âm hưởng của “Lady Dragon”, pháo hoa của đội Pháp được bắn đầy kỹ thuật và khéo léo lên bầu trời tạo nên những dòng sóng ánh sáng uốn lượn tựa như những chú rồng dũng mãnh. Những chùm pháo được xếp tầng, xoay chuyển liên hồi để hòa nhịp theo những âm thanh cuốn hút của “The Light”, “Requiem for A Dying Sea”.

Bùng nổ là khi những giai điệu sôi động của “Kill This Love” do nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc BlackPink thể hiện cất lên, khiến những tràng pháo tay nổ lên không ngớt.

Sau đêm khai mạc, các đêm tiếp theo sẽ lần lượt chứng kiến cuộc tranh tài giữa các đội: Ý – Mỹ (15/6) (Made of Nature Wisdom – Tuyệt tác thiên nhiên); Đức – Ba Lan (22/6) (Made of Love Inspiration –Tình yêu diệu kỳ); Trung Quốc – Phần Lan (29/6) (Made of Fairy Tales – Thế giới thần tiên) và đêm chung kết diễn ra vào 13/7 với tên gọi “Made of Young Generation – Nhịp đập tương lai”.

Du thuyền 5 sao Hạ Long