Đội Ha Long Bay, Viet Nam dẫn đầu bảng xếp hạng sau cuộc đua số 11

  • Home
  • Đội Ha Long Bay, Viet Nam dẫn đầu bảng xếp hạng sau cuộc đua số 11
Đội Ha Long Bay, Viet Nam dẫn đầu bảng xếp hạng sau cuộc đua số 11

Đội Ha Long Bay, Viet Nam dẫn đầu bảng xếp hạng sau cuộc đua số 11


Tiếp tục Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race mùa giải 2023 – 2024, đội đua Ha Long Bay, Viet Nam vừa cán đích ở vị trí thứ 2 cuộc đua số 11 từ TP Seattle, Mỹ đến Panama.

Đội đua Ha Long Bay, Viet Nam tại Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race, mùa giải 2023 – 2024.

Với thành tích 4 lần chiến thắng các cuộc đua thành phần cùng hàng loạt điểm thưởng và các thứ hạng tốt được duy trì trong các chặng đua trước đó, kết thúc cuộc đua số 11, đội đua đại diện của Quảng Ninh, Việt Nam, đang đứng đầu bảng xếp hạng chung cuộc với 107 điểm.

Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế là một trong những giải đua khắc nghiệt và thách thức nhất trên thế giới. Việc là 1 trong 11 đội đua tham gia Clipper Race là cơ hội để quảng bá rộng rãi di sản – kỳ quan vịnh Hạ Long của Quảng Ninh, Việt Nam, ra thế giới. Dự kiến ngày 6/6 tới đây, các đội đua sẽ xuất phát từ Panama đến thủ đô Washington DC, Mỹ.

Tính đến thời điểm này, chỉ còn 3 cuộc đua nữa các đội sẽ hoàn thành chặng đường đua 40 nghìn hải lý vòng quanh thế giới của mùa giải 2023 – 2024, dự kiến kết thúc cuối tháng 7/2024

Nguyễn Thơm

Du thuyền 5 sao Hạ Long