Hạ Long đón tàu du lịch dành cho khách siêu sang

  • Home
  • Hạ Long đón tàu du lịch dành cho khách siêu sang
Hạ Long đón tàu du lịch dành cho khách siêu sang

Hạ Long đón tàu du lịch dành cho khách siêu sang


Ngày 17/6, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đón tàu The World, quốc tịch Mỹ mang theo trên 170 du khách hạng sang chủ yếu đến từ Mỹ, châu Âu.

Tàu The World đưa trên 170 du khách siêu sang cập cảng Tàu khách quốc tế Hạ Long.

Tàu The World sẽ dừng chân tại Quảng Ninh trong 4 ngày, để du khách trải nghiệm du lịch tại TP Hạ Long, và các điểm đến du lịch nổi tiếng phía Bắc Việt Nam. Đây là lần đầu tiên tàu The World quay trở lại Hạ Long kể từ sau đại dịch Covid- 19, đồng thời là con tàu neo tại Hạ Long dài ngày nhất trong mùa du lịch tàu biển 2023 – 2024.

The World là một con tàu, cũng được xem là một khu dân cư tư nhân độc quyền với 165 căn hộ siêu sang.  Theo lời giới thiệu trên trang web của con tàu, The World là du thuyền dân cư tư nhân lớn nhất hành tinh. Mỗi căn hộ trên The World đều là một ngôi nhà có phong cách tinh xảo, thuộc sở hữu tư nhân. Du khách đồng thời là chủ sở hữu các căn hộ trên tàu đều là các triệu phú, tỷ phú (thuộc 1% dân số thế giới).

Từ đầu năm đến nay, Quảng Ninh đón khoảng 40 chuyến tàu biển quốc tế mang theo hàng chục nghìn lượt khách du lịch. Thông thường mùa du lịch tàu biển bắt đầu từ tháng 9 năm trước đến tháng 4 năm sau. Việc đón các chuyến tàu biển du lịch quốc tế ngay cả các tháng mùa hè, khẳng định sức hút của du lịch Quảng Ninh đối với dòng khách du lịch tàu biển, đồng thời mở ra cơ hội phát triển du lịch tàu biển quanh năm cho Quảng Ninh.

Nguyễn Thơm

Du thuyền 5 sao Hạ Long