Khách sạn Hà Nội có nhà hàng vào top ngon nhất thế giới

  • Home
  • Khách sạn Hà Nội có nhà hàng vào top ngon nhất thế giới
Khách sạn Hà Nội có nhà hàng vào top ngon nhất thế giới

Khách sạn Hà Nội có nhà hàng vào top ngon nhất thế giới


Thực khách cần chi 5,5 – 8,5 triệu đồng cho một bữa ăn tại nhà hàng nằm trong khách sạn cao cấp ở Hà Nội, nơi được báo Mỹ vinh danh.

Các chuyên gia ẩm thực trên CNN công bố danh sách 20 khách sạn có nhà hàng ngon nhất thế giới giúp du khách sành ăn có thêm gợi ý cho chuyến đi kế tiếp vào giữa tháng 7.

Hibana by Koki, nhà hàng nằm tại khách sạn Capella, Hà Nội, nằm thứ 20 trong bảng xếp hạng. “Chỉ có bốn nhà hàng được trao sao Michelin đáng thèm muốn tại Việt Nam. Hiban by Koki tại khách sạn Capella sang trọng là một trong số đó”, CNN nói về nhà hàng Việt.

Bếp trưởng Hiroshi Yamaguichi được ca ngợi là “bậc thầy về teppanyaki, kỹ thuật nấu ăn trên vỉ nướng kim loại”. Quán có 14 chỗ ngồi, mỗi thực khách phải chi từ 5,5 đến 8,5 triệu đồng cho một bữa ăn tại đây và đều phải đặt trước.

Các món đặc trưng của nhà hàng là súp bò Yaeyama Kyori, tôm hùm gai và bò nướng giòn, đều thể hiện thông điệp về việc chú ý đến yếu tố tận dụng thực phẩm để không lãng phí.

Những nhà hàng được nhắc đến phải đáp ứng các tiêu chí: phục vụ ẩm thực cao cấp, được nhận sao Michelin và nằm trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng top đầu thế giới.

“Từ Bangkok đến Piedmont hay từ Hà Nội đến Tokyo, những khách sạn cực kỳ đáng yêu này cho phép bạn thưởng thức nghệ thuật ẩm thực tuyệt vời nhất bên những ly rượu vang đẳng cấp thế giới, rồi lảo đảo quay về căn phòng thoải mái của mình”, báo Mỹ viết.

Các nhà hàng khác nằm trong khách sạn tại châu Á gồm: Waku Ghin tại Marina Bay Sands (Singapore), Tapas Molecular Bar tại Mandarin Oriental (Nhật Bản), Lung King Heen tại Four Seasons Hong Kong (Trung Quốc), Il Ristorante Niko Romito tại Bulgari Resort Dubai (UAE).





Du thuyền 5 sao Hạ Long