Khám phá đảo ngọc Cái Chiên

  • Home
  • Khám phá đảo ngọc Cái Chiên
Khám phá đảo ngọc Cái Chiên

Khám phá đảo ngọc Cái Chiên


Đảo ngọc Cái Chiên nằm ở phía Nam của huyện Hải Hà, cách đất liền hơn 8km. Đây là hòn đảo duy nhất của Hải Hà có dân cư sinh sống với diện tích gần 270km2. Thiên nhiên đã ban tặng cho hòn đảo nhiều bãi cát đẹp, rừng phi lao xanh ngút ngàn và làn nước biển trong xanh như ngọc. Đến với Cái Chiên, du khách sẽ như đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng để quên đi những bộn bề, lo âu của cuộc sống, cùng nhau thưởng thức những đặc sản tươi ngon của vùng biển này với tôm, cá, cua, mực, ốc đá… và gà Râu bản địa nổi tiếng.

Một góc đảo Cái Chiên nhìn từ trên cao.
Du khách có thể đạp xe vòng quanh đảo để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, hít thở không khí trong lành nơi đây.
Những chiếc thuyền cá trên bãi biển Vạn Cả (thôn Vạn Cả) gợi lên cuộc sống gắn bó với nghề biển lâu đời của người dân xã đảo Cái Chiên. 
Nét đẹp thanh bình, dịu dàng của bãi biển Cái Chiên (thôn Cái Chiên).
Thong dong dạo bước trong rừng phi lao xanh ngút ngàn, hít hà tận hưởng từng làn gió biển mát rượi là lựa chọn được nhiều du khách yêu thích khi đến với Cái Chiên.
Cùng với các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng, du khách có thể tham gia vào các hoạt động dọn vệ sinh làm sạch biển, góp phần chung tay bảo vệ môi trường biển của đảo.
Dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng trên đảo ngày càng được đầu tư, hoàn thiện hiện đại với Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đầu Rồng Resort (tại thôn Đầu Rồng).
Hải sản tươi ngon là đặc sản của đảo ngọc Cái Chiên.

Duy Khoa

Du thuyền 5 sao Hạ Long