Quảng Ninh tham gia Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024

  • Home
  • Quảng Ninh tham gia Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024
Quảng Ninh tham gia Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024

Quảng Ninh tham gia Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024


Thực hiện “Kế hoạch phát triển du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2024”, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh, Sở Du lịch Quảng Ninh  phối hợp với Phòng VH – TT các huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh xây dựng gian hàng, tham gia Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20, diễn ra từ ngày 4 – 7/4.

Gian hàng của Quảng Ninh tại Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023. Ảnh: Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh

Ngày hội được tổ chức tại Khu B, Công viên 23/9, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Gian hàng của tỉnh Quảng Ninh có chủ đề “Quảng Ninh – Trung tâm du lich kết nối khu vực và thế giới” sẽ trưng bày, giới thiệu thông tin, hình ảnh Vịnh Hạ Long, Yên Tử, Đông Triều, Cô Tô, Bình Liêu, Móng Cái,… và các sản phẩm dịch vụ du lịch tiêu biểu của tỉnh Quảng Ninh mà doanh nghiệp, du khách của TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam quan tâm như: du lịch biển, du lịch văn hoá tâm linh, du lịch MICE, du lịch golf.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức sự kiện tìm hiểu du lịch Bình Liêu, Móng Cái; trưng bày, giới thiệu một số sản phẩm OCOP của tỉnh.

Việc tham gia Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch dịch vụ tìm kiếm thông tin thị trường, xây dựng sản phẩm, tìm kiếm khách hàng và các đối tác để hợp tác chào bán cho khách du lịch khi đến tham quan, du lịch tại Quảng Ninh.

Tham gia Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2024 là một trong những hoạt động để Quảng Ninh hiện thực hóa mục tiêu thu hút 17 triệu khách du lịch trong năm 2024 và thực hiện Thỏa thuận về hoạt động liên kết phát triển du lịch giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Bắc.

Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh là sự kiện thường niên mang lại nhiều giá trị cho ngành du lịch, quy tụ sự tham gia đông đảo của các cơ quan xúc tiến du lịch các tỉnh, thành và doanh nghiệp du lịch trên cả nước; tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách trong và ngoài nước, kích cầu du lịch nội địa trong dịp lễ 30/4, 1/5 và hè 2024.

Du thuyền 5 sao Hạ Long