“Tiệc ánh sáng” bằng thiết bị bay trên bầu trời Nha Trang

  • Home
  • “Tiệc ánh sáng” bằng thiết bị bay trên bầu trời Nha Trang
“Tiệc ánh sáng” bằng thiết bị bay trên bầu trời Nha Trang

“Tiệc ánh sáng” bằng thiết bị bay trên bầu trời Nha Trang


Du khách thích thú với màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng bằng thiết bị bay điều khiển từ xa tại Lễ khai mạc chương trình festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Tối 3/6, tại Quảng trường 2-4 (TP Nha Trang) đã diễn ra lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 với chủ đề “Khánh Hòa – Khát vọng phát triển”.

Buổi lễ thu hút hàng vạn người dân, du khách trong nước và quốc tế đến theo dõi.

Tiết mục văn nghệ tại đêm khai mạc chương trình festival Nha Trang – Khánh Hòa 2023 (Ảnh: Thành Tâm).

Ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa – cho biết festival Biển 2023 diễn ra từ ngày 3/6 đến 6/6, với hơn 70 hoạt động, sự kiện và các chương trình nghệ thuật đặc sắc thể hiện sự tự hào về biển đảo quê hương.

Trong các hoạt động nghệ thuật tại buổi lễ, phần trình diễn ánh sáng bằng điều khiển từ xa (drone) kết hợp trên nền âm nhạc hiện đại được nhiều người chờ đón.

Hàng vạn người dân, du khách đến xem chương trình tại lễ khai mạc festival (Ảnh: Thành Nhân).

Theo ban tổ chức buổi lễ, có hơn 1.600 drone xếp thành 12 cụm hình ảnh giới thiệu các danh lam, thắng cảnh và biểu tượng của tỉnh Khánh Hòa.

Mở đầu là hình ảnh chim yến vút bay lên bầu trời, thể hiện sự vươn cao, vươn xa của địa phương và kết thúc bằng slogan “Khánh Hòa khát vọng phát triển”.

Hình ảnh chim yến vút bay lên bầu trời, thể hiện khát vọng vươn cao, vươn xa của Khánh Hòa (Ảnh: Công Định).
Danh thắng Mũi Đôi (Ảnh: Công Định).
Danh thắng Tháp bà Ponagar (Ảnh: Công Định).

Chị An, du khách từ Hà Nội, chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến cảnh các thiết bị bay xếp hình ảnh như thế này. Nó lạ và đẹp, gia đình tôi ai cũng thích. Mong trong những ngày tới festival biển 2023 sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho chúng tôi”.

Du thuyền 5 sao Hạ Long