Câu chuyện của chúng tôi

Du Thuyền Mon Chéri Cruises – Sức mạnh của tình yêu

Lời đầu tiên, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian để tìm hiểu về sự ra đời của du thuyền  Mon Chéri. Tên tôi là Nguyễn Mạnh Thức, chủ nhân của du thuyền Mon Chéri Cruises. Sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn tỉnh Quảng Ninh, tôi luôn có ước mơ rằng một ngày nào đó tôi có thể giúp đỡ được người dân nơi đây cải thiện đời sống của chính mình bằng việc có những công việc tốt hơn. Giấc mơ này của tôi đã trở thành hiện thực. Trong suốt 18 năm làm việc trong ngành du lịch, tôi đã tạo việc làm cho nhiều người dân địa phương tại Quảng Ninh, đặc biệt là công việc trong ngành du lịch. Tôi cũng đã có cơ hội đến thăm nhiều quốc gia khác nhau, tiếp xúc với nhiều nền văn hoá đa dạng và độc đáo. Đối với tôi, được giới thiệu hình ảnh và văn hoá của Việt Nam đến bạn bè thế giới là một niềm vinh hạnh đầy tự hào.

Vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên Vịnh Hạ Long là nguồn cảm hứng cho tôi để xây dựng nên du thuyền đầu tiên – du thuyền Paloma Cruise. Và để đưa được nhiều du khách thập phương hơn nữa đến với Việt Nam, du thuyền Mon Chéri đã được ra đời. Mon Chéri được xây dựng vào đầu năm 2017, và chính thức đi vào  hoạt động vào đầu tháng 1 năm 2018.

Cái tên Mon Chéri

Mon Chéri Cruises được đặt tên bởi một vị khách hàng đặc biệt đến từ New Zealand của chúng tôi, bà là người đã giúp đỡ hàng nghìn trẻ em Việt Nam thông qua sự hỗ trợ của bà đối với Quỹ hỗ trợ trẻ em Blue Dragon. Không chỉ là một vị khách hàng thân thiết, tôi coi bà như là một người chị lớn trong gia đình. Bà luôn cùng đồng hành với Quỹ hỗ trợ trẻ em Blue Dragon tại Hà Nội Và bà đã giới thiệu tôi đến được với Quỹ hỗ trợ trẻ em Blue Dragon, một tổ chức giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Quỹ do ông Michael Brosowski đến từ Úc thành lập vào năm 2003, sau khi ông sang Việt Nam và trở thành một giáo viên tiếng Anh. Ban đầu, ông muốn giúp đỡ trẻ em vô gia cư ở Hà Nội, sau đó quỹ đã phát triển và hỗ trợ hơn 1.400 trẻ em vô gia cư ở Việt Nam mỗi năm.

Blue Dragon giúp đỡ trẻ em lang thang không nơi nương tựa, trẻ em bị buôn bán vì cưỡng bức lao động, buôn bán tình dục cưỡng bức hôn nhân sang Trung Quốc. Quỹ giúp những trẻ em này đoàn tụ với gia đình và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho việc phục hồi và phát triển của họ. Blue Dragon cung cấp các bữa ăn, nơi ở, dịch vụ y tế, hỗ trợ giáo dục và tư vấn tâm lý hoàn toàn miễn phí.

Sự tận tâm của Michael và tổ chức của ông đã thay đổi cuộc sống của hàng nghìn trẻ em, và đó là một vinh dự cho Mon Chéri khi có thể hỗ trợ những trẻ em này với tư cách là một đối tác của Blue Dragon. Nếu bạn đi tầu Mon Chéri Cruises, quý khách cũng đang đóng góp một phần giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đó.

Mon Chéri Cruises luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách, và hy vọng quý khách sẽ hài lòng với chuyến đi và có được những trải nghiệm đáng nhớ khi du lịch cùng Mon Chéri Cruises.

Thay mặt công ty một lần nữa xin cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi.

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Mạnh Thức

.
.
.
.