Chào mừng quý khách đến với du thuyền Mon Chéri

  • Trang chủ
  • Chào mừng quý khách đến với du thuyền Mon Chéri

Hãy trải nghiệm sự hiếu khách tuyệt vời và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên bậc nhất của vịnh Hạ Long. Chúng tôi thật vinh dự được phục vụ bạn trên du thuyền Mon Chéri và cùng đồng hành đem đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại chuyến tham quan một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long- Lan Hạ.

Bạn có thể tuyệt đối tin tưởng rằng chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và luôn khao khát mang đến cho bạn những trải nghiệm về sự sang trọng và thoải mái. Với đội ngũ vô cùng hiếu khách, nồng nhiệt nhưng chuyên nghiệp và quan trọng đặt chất lượng kỳ nghỉ của bạn lên hàng đầu. Chúng tôi đã rất cẩn thận để tạo ra một thực đơn xuất sắc, dịch vụ tận tân và thiết kế chương trình cực kỳ thú vị. Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng mình không phải mất chi phí trong việc đảm bảo sự thoải mái và an toàn tuyệt vời của bạn.

Mon Chéri Cruise sẽ đưa bạn đến với du ngoạn tại những khu vực độc đáo tại Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ, vì vậy bạn có thể ngắm cảnh hùng vĩ của những ngọn núi đá vôi và những hang động huyền bí. Chúng tôi cũng sẽ thả neo trong các khu vực đặc biệt nơi mà bạn có thể ngâm mình trong vùng nước ngọc lục bảo của vịnh Lan Hạ và thưởng thức các hoạt động thể thao dưới dòng đại dương xanh.

Mon Cheri Cruises là duy nhất bởi vì chúng tôi biết thời gian nghỉ lễ của bạn có giá trị như thế nào. Với lộ trình được thiết kế đặc biệt và kỹ lưỡng, thời lượng hành khách di chuyển từ thủ đô Hà Nội tới cảng  Hải Phòng sẽ được rút ngắn chỉ còn 1,5h. Điều này đồng nghĩa với việc, quý vị sẽ có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm và tận hưởng những giây phút thư giã trên du thuyền.

Hãy cho phép Mon Chéri được phục vụ bạn và chúc quý khách có một kỳ nghỉ đầy thú vị !

.
.
.
.