Bàn giao “siêu” du thuyền nghỉ đêm lớn nhất trên Vịnh Hạ Long

  • Home
  • Bàn giao “siêu” du thuyền nghỉ đêm lớn nhất trên Vịnh Hạ Long
Bàn giao “siêu” du thuyền nghỉ đêm lớn nhất trên Vịnh Hạ Long

Bàn giao “siêu” du thuyền nghỉ đêm lớn nhất trên Vịnh Hạ Long


Sáng nay 8/10, trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh, tại Nhà máy đóng tàu Hạ Long đã diễn ra lễ bàn giao du thuyền Essence Grand HaLong Bay Cruise 1. Sau khi được bàn giao và đưa vào hoạt động, đây sẽ là du thuyền nghỉ đêm lớn nhất trên Vịnh Hạ Long. Tới dự, tặng hoa chúc mừng có đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh. 

Nghi thức kích hoạt bàn giao du thuyền
Nghi thức kích hoạt bàn giao du thuyền.

Du thuyền Essence Grand HaLong Bay Cruise 1 có chiều dài 109m, chiều rộng 18,68m với 55 phòng ngủ đêm, sức chứa lên đến hơn 300 khách, bề thế và quy mô nhất tại Vịnh Hạ Long.

Với triết lý vận hành phải đi đôi với bảo tồn và gìn giữ Di sản, Essence Grand Halong Bay Cruise tiên phong mô hình du lịch biển sinh thái, đánh dấu biểu tượng du thuyền “xanh” đầu tiên trên bản đồ Việt Nam, hướng đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu xanh trên Vịnh Hạ Long. Du thuyền được thiết kế với đa tiện ích cao cấp như: nhà hàng đa năng, quầy bar, phòng tập gym, spa, bể bơi, khu vực chơi golf giả lập, và nhiều hoạt động giải trí… Nhờ đó, mang lại sự thoải mái cho du khách và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Khi đưa vào hoạt động đây sẽ là siêu du thuyền lớn nhất phục vụ hoạt động nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long
Essence Grand HaLong Bay Cruise 1 được đầu tư bởi Việt Thuận Group.

Được đầu tư bởi Việt Thuận Group – đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận tải trong nước và khu vực, Essence Grand HaLong Bay Cruise 1 là du thuyền đầu tiên của đơn vị này trong lĩnh vực du lịch biển. Du thuyền Essence Grand HaLong Bay Cruise 2 hiện cũng đang được đóng tại Nhà máy đóng tàu Hạ Long. Dự kiến đến năm 2026, Việt Thuận sẽ có 3 siêu du thuyền tiêu chuẩn 5 sao quốc tế ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long và khu vực lân cận.

Thành Công

Du thuyền 5 sao Hạ Long