“Hà Nội là thiên đường ẩm thực với những món ngon nức tiếng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ăn uống đặc sắc”, Booking nhận xét khi công bố 5 điểm đến được coi là “viên ngọc quý” của ẩm thực châu Á – Thái Bình Dương hôm 17/8.
Thủ đô Việt Nam được nhắc đến đầu tiên trong danh sách gồm Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Singapore và Cao Hùng (đảo Đài Loan).
Không chỉ nổi tiếng với đồ ăn đường phố, Hà Nội còn có ba nhà hàng một sao Michelin gồm Gia, Hibana by Koki và Tầm Vị. “Hãy đến Gia để thưởng thức thực đơn Việt Nam đương đại thay đổi theo mùa, Hibana by Koki phục vụ ẩm thực Nhật Bản và Tầm Vị với những mâm cơm truyền thống của người miền Bắc, đơn giản mà ai cũng phải tấm tắc khen ngon”, đại diện ứng dụng đặt phòng có trụ sở tại Hà Lan nhận định.